1. Tình trạng máy như thế nào thì cần thay mặt kính iPhone mới

Màn hình iPhone có đường nứt hay vỡ do va đập mạnh hoặc do bạn làm rơi máy với đường nứt từ lớp kính của màn hình đó là dấu hiệu phải thay mặt kính iphone cho chiếc iphone của bạn.

2. Giá thay mặt kính iPhone tại 1990mobile.com

– Bảo hành: bạn sẽ được bảo hành mặt kính iPhone sau khi thay thế là 1 tháng.

– Khi khách hàng thay mặt kính iphone hay thay mặt kính cảm ứng ipad đều được lấy ngay: bạn sẽ không cần chờ đợi hay để lại máy mà chỉ cần ngồi chờ và giám sát quá trình kỹ thuật viên chuyên nghiệp dầy dặn kinh nghiệm kiểm tra và thay thế mặt kính iPhone bị vỡ.

3. Giám sát chất lượng mặt kính iPhone mới

– Khi khách hàng đã chọn Truesmart để tiến hành thay thế màn hình cho iPhone của mình bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành của mặt kính mới bằng các thao tác của kỹ thuật viên hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra.

– Trong quá trình thay thế từ 30-60 phút khách hàng sẽ được tận mắt theo dõi quá trình thay mặt kính iPhone.

– Sau khi đã thay thế và thử nghiệm mặt kính iPhone đã thay thế vận hành tốt kỹ thuật viên sẽ tiếng hành dán tem bảo hành và viết giấy cho khách cũng như hướng dẫn sử dụng màn hình mới một cách tốt nhất.

4. Cảnh báo nhỏ – giúp bạn sử dụng iPhone tốt hơn.

– Tránh để iPhone bị ẩm ước : 1 trận đi mưa nhỏ có thể làm ẩm và nước lọt vào điện thoại iPhone của bạn, nước chính là kẻ thù số 2 đe dọa đến mặt kính màn hình iPhone của bạn, khả năng cao nhất có thể sẽ khiến bạn phải ra cửa hàng sửa chữa iphone để hong khô lại chiếc máy của bạn..

– Kẻ thù số 1 của mặt kính iPhone không xa lạ đó là lực: mặt kính iPhone của Apple có sức chịu lực nhất định mà thôi nhất là ở vị trí 4 góc cạnh chịu lực khá kém nên bạn chú ý khi để iPhone trong túi nên tránh vật nặng dè lên hoặc nên nâng niu iPhone thêm tí để tránh rơi vỡ mặt kính.

– Lời khuyên cho bạn: Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại ốp hay viền cho iPhone để giảm lực tác dụng khi iPhone bị rơi vì thế bạn cũng nên tham khảo, có 1 số loại trong cũng khá xinh xắn và khá tiện lợi vừa giảm sốc vừa chống trầy lại còn đẹp.